Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. linhnguyen9696

  linhnguyen9696 New Member Bài viết: 7 Địa chỉ: 56/2 Nguyễn Văn Săng

  Bấm xem số điện thoại
  Chưa có 31/10/19 11 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN (CLASSIC)
  Hay còn có tên gọi khác là Parisian style, là hiện thân của các cô gái Pháp. Nữ tính, đằm thắm, điệu đà nhưng không kém phần sang trọng và lịch thiệp. Đó là những tính từ để nói đến phong cách Classic, điển hình nhất chính là NTK Coco Chanel, biểu tượng thời trang, linh hồn đậm chất “classy and fabulous”, người con đáng tự hào của nước Pháp.
  PHONG CÁCH TỐI GIẢN (MINIMALISM)
  Các tín đồ thời trang hẳn không còn lạ gì với tên gọi này. được lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy origami Nhật Bản, với những thiết kế tiết chế hết mức có thể những đường chiết li, chi tiết cầu kỳ, chỉ giữ lại phom dáng cơ bản và màu sắc cũng được đơn giản hóa.
  PHONG CÁCH TỰ DO (HIPPIE)
  Phóng khoáng, du mục, bất quy tắc và sôi nổi chính là những từ để miêu tả phong cách Hippie. Đặc trưng là những bộ quần áo hoặc đầm suôn, nhiều tầng lớp và xếp nếp, không tuân theo bất cứ một quy tắc phối hợp nào và thường đi kèm phụ kiện cài đầu, băng đô,… tạo nên tổng thể tưởng như xuề xòa nhưng vô cùng hợp lý.
   

 2. ggmedia

  ggmedia New Member Bài viết: 7

  Mk rất thích PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN (CLASSIC) vì nó vừa khiến mình nữ tính, đằm thắm, điệu đà nhưng không kém phần sang trọng và lịch thiệp.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile