Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. Ms.Ngân HTT

  Ms.Ngân HTT Member Bài viết: 69 Địa chỉ: 406/55 Cộng Hòa - Phường 13 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh

  Bấm xem số điện thoại
  Hồ Chí Minh 22/11/19 91 lần Giá bán 990,000 VNĐ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Thẻ âm thanh PCIe Creative Blaster Audigy Fx 5.1 với SBX Pro Studio – sound card chính hãng, giá rẻ tại quận Tân Bình

  [​IMG]  Sound Blaster Audigy Fx là bản nâng cấp hoàn hảo từ âm thanh bo mạch chủ cơ bản sang âm thanh Sound Blaster huyền thoại. Được hỗ trợ bởi công nghệ SBX Pro Studio, nó cung cấp âm thanh điện ảnh 5.1 chất lượng cao cho phim, nhạc và trò chơi của bạn. Nó đi kèm với Bảng điều khiển Sound Blaster Audigy Fx, giúp bạn kiểm soát hoàn toàn các cài đặt SBX Pro Studio.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  Tên sản phẩm Cạc âm thanh
  Hãng sản xuất Creative
  Model Sound Blaster Audigy FX
  Chuẩn âm thanh 5.1
  Chuẩn cắm PCIE
  Cổng tín hiệu ra Jack 3.5mm: Headphone, Rear, C/SUB
  Đặc điểm khác Sound Blaster Audigy Fx là bản nâng cấp hoàn hảo từ âm thanh bo mạch chủ cơ bản đến âm thanh Sound Blaster huyền thoại. Được trang bị công nghệ SBX Pro Studio, nó cung cấp âm thanh điện ảnh 5.1 chất lượng cao cho phim, nhạc và trò chơi của bạn. Nó đi kèm với Bảng điều khiển âm thanh Blaster Audigy Fx, điều này giúp bạn kiểm soát toàn bộ cài đặt SBX Pro Studio của mình.

  Nâng cấp hoàn hảo Sound Blaster
  [​IMG]  Sound Blaster Audigy Fx là một card âm thanh có chiều cao bằng một nửa được hỗ trợ bởi công nghệ SBX Pro Studio. Nó ngay lập tức chuyển đổi hệ thống của bạn thành hệ thống giải trí 5.1 mang đến âm thanh vòm điện ảnh - hoàn hảo để phát huy tốt nhất trong phim, nhạc và trò chơi của bạn! Sound Blaster Audigy Fx cũng có bộ chuyển đổi tương tự kỹ thuật số 24 bit 192kHz (phát lại), 106dB SNR và bộ khuếch đại tai nghe 600 ohm cao cấp để theo dõi cấp độ phòng thu. Bao gồm các khung kim loại có chiều cao và nửa chiều cao có thể hoán đổi cho nhau để mang đến cho bạn sự linh hoạt khi cài đặt card âm thanh trong các máy tính để bàn có kích thước nhỏ.

  Thưởng thức âm thanh điện ảnh đa kênh
  [​IMG]  Card âm thanh PCIe nửa chiều cao chỉ là kích thước hoàn hảo cho PC rạp hát tại nhà của bạn. Bây giờ bạn có thể nâng cấp trải nghiệm điện ảnh của mình với độ trung thực âm thanh Sound Blaster. Sound Blaster Audigy Fx đi kèm với đầu ra 5.1 kênh để bạn có thể dễ dàng kết nối với các loa đa kênh hiện có của mình.
  Nguồn đầu vào độc lập

  [​IMG]  Sound Blaster Audigy Fx đi kèm với các đầu nối micro và đầu vào độc lập, cho phép bạn cắm hai nguồn âm thanh khác nhau vào PC.

  Bạn có thể cắm máy nghe nhạc MP3 của mình và hát theo, trong khi ghi lại phiên hát của mình để bạn bè thưởng thức!

  Kiểm soát và tùy chỉnh âm thanh của bạn
  [​IMG]  Sound Blaster Audigy Fx đi kèm với bộ công nghệ SBX Pro Studio, được thiết kế để mang đến sự khác biệt điện ảnh cho các máy tính tại nhà! Bạn cũng có thể điều chỉnh mức độ ngâm mà bạn thích, chỉ cần điều chỉnh các thanh trượt trên Bảng điều khiển Audigy Fx.

  Nếu Quý Khách cần tư vấn thêm về card âm thanh Blaster Audigy Fx , hoặc muốn hiểu thêm về Blaster Audigy Fx, hoặc có card hư cũ muốn sửa chữa, muốn mua các card âm thanh khác mới chính hãng với giá rẻ, Quý khách có thể liên hệ/ truy cập: htt.com hoặc đến trực tiếp tại:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỢP THÀNH THỊNH

  Địa chỉ : 406/55 Cộng Hòa - Phường 13 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh

  Kinh doanh:
  Ms Kim Ngân: 0932.664.661- 0973.173.959 (Zalo) – Email: [email protected] – Skype: htt.tech
  Kỹ thuật:
  Mr Bá: 0937.634.528 (Zalo) - Email: [email protected] - Skype: htt.sale
  Thời gian: 8h00 – 18h00 từ Thứ Hai đến Thứ 7
  HOTLINE ngoài giờ : 0932.153.163 gặp Mr. Hãn

  “HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH”
   

  Chỉnh sửa cuối: 12/12/19

Adv Footer

Adv Header Mobile