Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. Việt Today

  Việt Today Guest Địa chỉ: Chưa có

  Bấm xem số điện thoại
  Hồ Chí Minh 2/8/19 50 lần Giá bán 550,000 VNĐ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Vé máy bay đi Quy Nhơn. Hiện nay tại Quy Nhơn hiện hữu 3 hãng máy bay nội địa khai thác các đường bay đến Quy Nhơn đó là Vietnam Airlines khai thác chặng bay từ Hà Nội đi TP.Hồ Chí Minh, các hãng VietJet Air và Jetstar Pacific cũng khai thác chặng bay này, và bay từ Quy Nhơn đi TP Hồ Chí Minh mỗi ngày có khoảng 4 đến 5 chuyến bay từ đây đi trong nước như Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, theo lịch trình chuyến đầu tiên khởi hành lúc 06h15 sáng, chuyến cuối cùng khởi hành lúc 21h00 tối. Chính vì số lượng các chuyến bay rất hạn chế, Viettoday khuyên bạn lên lịch và đặt vé trước 1 tháng để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình lịch trình phù hợp tiết kiệm được chi phí và thời gian nghỉ dưỡng.
  Đường Bay đi Quy Nhơn
  Hãng Vietnam Airlines: vé máy bay đi Hà Nội. vé máy bay đi tp Hồ Chí Minh.
  Hãng Vietjet Air: vé máy bay đi Sài Gòn. vé máy bay đi Hà Nội.
  Hãng Jetstar: vé máy bay đi Nha Trang. vé máy bay đi Hà Nội. vé máy bay đi Hải Phòng. vé máy bay đi Phú Quốc. vé máy bay đi Thành phố Hồ Chí Minh.
  Sân bay Phù Cát Quy Nhơn
  Cảng hàng không Phù Cát chính là cửa ngõ giao thông đường không của thành phố Quy Nhơn nó giữ vị trí chiến lược về an ninh quốc phòng và nó là sân bay hồn hợp cả về quân sự lẫn dân sự, sân bay Phù cát cách thành phố Quy nhơn khoảng 30km du khách có thể đi bằng taxi hoặc xe máy để đi vào thành phố Quy nhơn và hiện nay sân bay tiếp đón các chuyến bay từ hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
  Hãng hàng không và giá vé
  Vietnam Airlines và VietJet Air là hai hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Quy Nhơn các Chặng bay Hà Nội đi Quy Nhơn chỉ có hãng Vietnam Airlines khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày thời điểm khởi hành thường vào lúc 08:05. Giá vé khoảng 840.000đ/1 chiều, nếu bạn xuất phát từ Sài Gòn bạn sẽ có thể lựa chọn, hãng Vietnam Airlines khai thác 2 chuyến/ngày với giá vé khoảng 550.000đ. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 khung giờ, chuyến đầu khởi hành lúc 07:00; chuyến thứ 2 khởi hành lúc 11:30 hàng ngày. Còn hãng VietJet Air chỉ có 1 chuyến/ngày với gái vé rất rẻ là 299.000đ; khởi hành lúc 15:00 hàng ngày.
   

  Các file đính kèm:


Adv Footer

Adv Header Mobile