Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. minhhoang84

  minhhoang84 New Member Bài viết: 1 Địa chỉ: Tân Bình , Dĩ an , Bình Dương

  Bấm xem số điện thoại
  Bình Dương 14/11/19 43 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  Dịch vụ ép nhựa gia công nhựa theo yêu cầu tại công ty Nam Lâm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 với các sản phẩm phục vụ cho tất cả các ngành như : đồ nhựa gia dụng , công nghiệp , đồ nhựa thiết bị vệ sinh , chi tiết nhựa , phụ kiện nhựa , linh kiện nhựa và các sản phẩm nhựa khác... được các đối tác đánh giá cao về chất lượng và giá thành gia công hợp lý - cạnh tranh.
  Công ty Nam Lâm sở hữu đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công nhựa cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy ép phun đời mới , hệ thống băng chuyền tự động , cánh tay robot , máy cắt nhựa CNC , máy test sản phẩm nhựa ... Sẵn sàng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về chất lượng sản phẩm nhựa của khách đối tác .
  [​IMG]
  Các sản phẩm nhựa nổi bậc của công ty được khách hàng gia công và đánh giá cao như :
  - Nắp bồn cầu các loại
  - Phụ kiện nhựa thiết bị vệ sinh
  - Đế thải nhựa
  - Dây cấp nước
  - Hộp nhựa đựng giấy
  - Vỏ hộp nhựa thiết bị

  Công ty Nam Lâm cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm nhựa có chất lượng vượt trội với chi phí gia công tiết kiệm nhất !
  Công ty chúng tôi nhận gia công nhựa theo yêu cầu tại Bình Dương cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc .
  Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :
  Công ty TNHH TMDV gia công nhựa và cơ khí Nam Lâm
  Hotline : 0932 254 565 - 0971 909 776
  Email : [email protected]
  Web : cokhinamlam.com
  Địa chỉ : thửa đất 1580 , tờ bản đồ 41 , p Tân Bình , Dĩ An , Bình Dương
   

 2. lht9779

  lht9779 New Member Bài viết: 8

  Công ty in ấn Cao Huy Hoàng tự hào là một trong số ít dịch vụ in ấn, dịch vụ in offset cung cấp những sản phẩm in offset chất lượng cao với giá thành thấp tại HCM và trên cả nước nói chung
  Thị trường in ấn trong và ngoài nước luôn luôn phát triển không ngừng nghỉ cả về mẫu mã, kỹ thuật đến các loại máy móc và phương pháp in ấn. Công ty Cao Huy hoàng tự hào là một trong những công ty in ấn Hồ Chí Minh có khả năng cập nhật nhanh nhất và luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng mong đợi.
  Xưởng in offset của chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng của mình rất nhiều loại hình dịch vụ in ấn khác nhau, trong đó có các loại hình in offset giá rẻ với các sản phẩm tiêu biểu như là :

  In decal In poster In biểu mẫu In bìa hồ sơ In giấy tiêu đề In danh thiếp In lịch tết In túi giấy In tờ rơi In bao thư In tem nhãn
   

 3. tmkvietnam

  tmkvietnam New Member Bài viết: 7

  Gửi cho em cái giá chủ thớt ơi
   

Adv Footer

Adv Header Mobile