Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. vertucuongvn

  vertucuongvn New Member Bài viết: 7 Địa chỉ: Đống đa, Hà Nôi

  Bấm xem số điện thoại
  Hà Nội 23/7/19 69 lần Giá bán 24,000,000 VNĐ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Một tuyệt phẩm của dòng điện thoại nokia 8800 với lớp da bao quanh cơ thể chiếc máy làm chúng ta liên tưởng đến một thiếu nữa mặc chiếc váy trắng tinh khiết.

  Nokia 8800E da trắng đính đá dần trở thành sản phẩm được khách hàng tìm kiếm. Chúng đặc biệt phù hợp với những nữ doanh nhân bởi tổng thể sắc trắng và sự lấp lánh của những viên đá Swarovski. Mặt trước và mặt sau của sản phẩm được bọc da chất lượng cùng với bộ khung được làm bằng thép không gỉ mạ vàng hồng, chống trầy xước hiệu quả

  Thiết kế cáp trượt là một trong những chi tiết đặc trưng của dòng điện thoại Nokia 8800, Bàn phím máy được thiết kế gọn gàng, các phím số rất nhạy và nảy. Pin rất khỏe có thể sử dụng đến 3-4 ngày. Một trong những tính năng đáng chú ý của sản phẩm này đó là chức năng gõ hiện đồng hồ. Chỉ với vài cử chỉ nhẹ nhàng lên mặt bằng của thiết bị, một chiếc đồng hồ analog sẽ hiện ra giúp bạn dễ dàng quan sát thời gian.
  [​IMG]
  CUONG.VN tự hào là cầu nối các thương hiệu điện thoại đẳng cấp trên thế giới đến với quý khách hàng Việt Nam cùng với sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile