Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. linhnguyen9696

  linhnguyen9696 New Member Bài viết: 7 Địa chỉ: 56/2 Nguyễn Văn Săng

  Bấm xem số điện thoại
  Chưa có 31/10/19 8 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  Phong cách minimal
  Phong cách minimal - thời trang tối giản - là những trang phục màu trung tính với đường cắt cơ bản, không rườm rà. Đây là phong cách phổ biến được nhiều người ưa chuộng vì sự thoải mái, dễ ứng dụng mà vẫn thời thượng.

  Chủ nghĩa sống tối giản xuất phát từ nước Nhật, nhưng nếu để nói về thời trang theo phong cách này thì Pháp lại là nơi khai sinh ra nó trước tiên. Phụ nữ Pháp vốn dĩ đã chuộng những mẫu trang phục cơ bản trong gam màu trung tính từ rất lâu.
  Phong cách monochrome
  Phong cách này yêu cầu người mặc phải biết mix những item cùng màu với nhau để tạo ra bộ trang phục nổi bật mà vẫn hài hòa về tổng thể.

  Monochrome không chỉ là việc áp dụng duy nhất một màu trong trang phục mà đôi khi còn đòi hỏi sự tinh tế để lựa chọn từng món đồ có cùng tông màu với các sắc độ đậm nhạt khác nhau.
  Phong cách dark-wear
  Đây là xu hướng thời trang u ám, có chút nổi loạn. Trang phục mang phong cách dark-wear thường có gam tối như ghi, xám, trong đó đen là sắc màu chủ đạo.

  Phong cách nổi loạn này lại đa phần mang vẻ đẹp quyến rũ phi giới tính. Những cô nàng diện dark-wear luôn có nét quyến rũ, năng động pha chút bí ẩn.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile