Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. hoaithu9x

  hoaithu9x Member Bài viết: 59 Địa chỉ: số 192/248 Lê Trọng Tấn

  Bấm xem số điện thoại
  Hà Nội 1/11/19 12 lần Giá bán 110,000 VNĐ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Có được phép mang nước lên máy bay không?
  Nước và các loại đồ uống có nồng độ cồn dưới 24% bạn có thể mang lên máy bay bao nhiêu cũng được mà không bị giới hạn là bao nhiêu lít hay số cân. Tuy nhiên không có nghĩa là bạn có thể mang nước ở nhà đi đâu nhé! Bởi vì khi soi chiếu ở cửa an ninh sân bay chắc chắn sẽ bị giữ lại, bạn chỉ được mua nước, đồ uống bên trong quầy hàng ở khu vực phòng chờ và mang lên máy bay mà thôi. Nhưng chắc chắn chẳng ai dại gì mà mua vài chai nước ở đây chỉ để mang lên máy bay cả vì nó thường đắt gấp 3 – 4 lần ở ngoài cơ mà. Vậy nên bạn chỉ mua nếu thấy thật sự cần thiết thôi nhé!

  [​IMG]

  2. Được phép mang máy ảnh, đồ điện tử lên máy bay
  Điện thoại, máy ảnh hay máy tính xách tay đều được phép mang theo lên máy bay. Tuy nhiên, Elines khuyên bạn tuyệt đối không nên bỏ trong kiện hành lý ký gửi mà nên để trong hành lý xách tay hoặc cầm theo bên người vì những đồ này thường đắt tiền mà lại rất dễ bị mất. Riêng chân máy ảnh thì nên để trong hành lý ký gửi vì chúng có kích thước lớn và đối với hãng hàng không Vietnam Airlines máy tính xách tay cũng sẽ tính theo kiện riêng chứ không tính vào 7kg hành lý ký gửi.

  Những sản phẩm đồ điện hoặc điện tử như máy sấy tóc, máy xay sinh tố, nồi điện hay… cũng có thể mang theo lên máy bay nhưng tùy theo quy định của từng hãng hàng không. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trước với bên hãng hoặc đại lý vé máy bay để được tư vấn cụ thể.

  Mang đồ ăn lên máy bay

  Theo quy định của các hãng hàng không, hành khách được phép mang nhiều loại thực phẩm khô lên máy bay như bánh kẹo, socola, các loại hạt khô hay nhiều loại hoa quả. Trừ quả dừa do có nước bên trong hoặc các loại quả có mùi như mít, sầu riêng… Tuy nhiên, cũng tương tự như các loại tương, xì dầu, nước mắm… bạn cũng có thể mang được mít và sầu riêng lên máy bay nếu tách múi sẵn và bọc kín nhiều lớp để người khác không thể ngửi thấy mùi.

  [​IMG]

  Như vậy, Elines đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc 'http://www.bookvemaybaygiare.com/tin-tuc/p/hanh-ly-xach-tay-duoc-mang-nhung-gi-0' rồi. Dù đi đâu hay lựa chọn bất kỳ hãng hàng không nào, bạn cũng nên chủ động tìm hiểu trước tất cả các thông tin cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong mọi tình huống, phòng tránh được nhiều rủi ro, rắc rối có thể xảy ra. Quan trọng nhất, việc tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về an toàn khi bay sẽ giúp bạn có những chuyến đi suôn sẻ hơn. Chúc các bạn may mắn và có những chuyến bay tuyệt vời.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile