Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. haisang

  haisang Member Bài viết: 459 Địa chỉ: 84 Lý Thường Kiệt, Hóc Môn

  Bấm xem số điện thoại
  Hồ Chí Minh 22/4/18 29,495 lần Giá bán 5,000,000 VNĐ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Hiện nay sản phẩm cồn khô & cồn thạch được dùng nhiều hơn nếu so sánh với bình gas mini trong các tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng bởi đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn khô hay cồn thạch đối với những người mới bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần ít vốn đầu tư. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến các bạn một cách thực tiễn phương pháp sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ chỉ dẫn dành cho bạn một cách miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa thường dùng sau đây: nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu và nước vệ sinh kính,...

  Xin Gọi số điện thoại hay Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được phân phối nhiều hơn nếu so với sản phẩm cồn khô bởi nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt độ do đó rất là dễ sản xuất và trang thiết bị ít đầu tư. Cách sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa viên cồn thạch khi sử dụng không có cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không mang khí độc hoặc làm cho cay mắt vì vậy rất là an tâm cho người xài.

  Đầu tư ban đầu cho qui trình sản xuất cồn thạch chỉ tầm mười - hai mươi triệu, xưởng sản xuất khoảng 16m2 là làm được dành cho quy mô nhỏ hay vừa. Nếu như quí vị có được khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị bán tự động trung bình một trăm - hai trăm triệu để sản xuất đối với quy mô lớn.

  Công nghệ làm Cồn Khô

  Cách sản xuất cồn khô khi đốt không làm cay đôi mắt, không mang khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng và không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho các bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Quý vị có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

  Kỹ thuật làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu & không làm cay đôi mắt. Kỹ thuật sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt. Hơn nữa không cần quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng sản xuất được hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn trực tiếp sản xuất ra cồn gel, cồn thạch hay cồn khô cùng với các trang thiết bị hay nguyên vật liệu đã được chính tôi có sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn gel, cồn khô là 5 triệu.

  Xin Gọi Số ĐT hoặc Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).
   

  Chỉnh sửa cuối: 25/10/18
 2. haisang

  haisang Member Bài viết: 459

  Làm cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   

 3. haisang

  haisang Member Bài viết: 459

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   

 4. haisang

  haisang Member Bài viết: 459

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những hàng quán & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
   

 5. haisang

  haisang Member Bài viết: 459

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   

 6. haisang

  haisang Member Bài viết: 459

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   

 7. haisang

  haisang Member Bài viết: 459

  Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   

 8. haisang

  haisang Member Bài viết: 459

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   

 9. haisang

  haisang Member Bài viết: 459

  Cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
   

 10. haisang

  haisang Member Bài viết: 459

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   

 11. haisang

  haisang Member Bài viết: 459

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
   

 12. haisang

  haisang Member Bài viết: 459

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   

 13. haisang

  haisang Member Bài viết: 459

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   

 14. haisang

  haisang Member Bài viết: 459

  Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng viên cồn thạch.
   

 15. haisang

  haisang Member Bài viết: 459

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   

 16. haisang

  haisang Member Bài viết: 459

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
   

 17. haisang

  haisang Member Bài viết: 459

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
   

 18. haisang

  haisang Member Bài viết: 459

  Viên cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   

 19. haisang

  haisang Member Bài viết: 459

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
   

 20. haisang

  haisang Member Bài viết: 459

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile