Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. phamhongthuy

  phamhongthuy New Member Bài viết: 18 Địa chỉ: 220 hòa hảo, p3, q10, tp HCM

  Bấm xem số điện thoại
  Hồ Chí Minh 19/6/19 56 lần Giá bán 780,000 VNĐ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Kem dưỡng thể White Doctors WHITE BODY LOTION cho làn da trắng hồng mịn lên từng ngày một cách tự nhiên. Làm da mềm mịn, chống lão hóa, chống nhăn da, hỗ trợ xóa rạn da sau sinh, trẻ hóa làn da giúp bạn sở hữu làn da siêu trắng hồng mịn trong thời gian ngắn.

  [​IMG]

  Với bí quyết làm trắng da siêu hiệu quả của các hotgirl đình đám hiện nay sẽ giúp bạn vẫn có thể sở hữu làn da trắng sứ như mong muốn mà không phải trải qua bất kì đau đớn nào và không chứa các thành phần gây tác dụng phụ.

  Bí quyết đó chính là sản phẩm kem dưỡng thể trắng da toàn thân Doctors White Body Lotion!

  [​IMG]

  Các tinh chất dưỡng da và làm trắng da chiết xuất từ thiên nhiên cùng với dây chuyền khép kín, công nghệ hiện đại, bảo đảm độ tinh khiết và chất lượng sản phẩm đã tạo nên sản phẩm White Doctors Body Lotion sẽ giúp làn da của bạn trở nên mịn màng khiến những người thường xuyên tiếp xúc cũng phải thừa nhận. Hơn thế nữa, kem sẽ tác động, thẩm thấu và giúp làn da trắng hồng một cách tự nhiên làm da bạn trở nên mềm mịn màng, làm sạch những biểu hiện lão hóa và trả lại cho bạn làn da không tuổi như vốn có.

  Không chỉ vậy, nếu bạn bị rạn da sau sinh, sau dậy thì, bị thâm nám hay tàn nhang, White Doctors Body Lotion chính là sản phẩm dành cho bạn và giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng như mong muốn không sợ bất kì tác dụng phụ không mong muốn nào cả.


  Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ:
  whitedoctors.asia/
  Địa chỉ Hà Nội: 49 Xuân La, Tây Hồ, HN
  Ở Sài Gòn: 220 Hòa Hảo, P3, Q10, HCM
  Hotline: 0912 263 385 / 0983 321 386
  Địa chỉ face: facebook.com/Myphamkemwhitedoctors
  XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI: http://www.thatdep.net/toan-than-white-doctors/kem-duong-the-sieu-trang-da-toan-than-white-body-lotion-kkk.html?fbclid=IwAR30YWOcNzPmD1EpB_GvBwcJ_0eWXzbWR8-KTPPaN15F4aOCVmGmCOOE5zY
   

Adv Footer

Adv Header Mobile