Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

maytrothinhnd
Hoạt động cuối:
15/2/20
Tham gia ngày:
31/10/19
Bài viết:
6
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
8/8/88 (Tuổi: 31)

Chia sẻ trang này

maytrothinhnd

New Member, Nam, 31

maytrothinhnd được nhìn thấy lần cuối:
15/2/20
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của maytrothinhnd.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  8/8/88 (Tuổi: 31)
  Công ty Máy trợ thính & Thiết bị Thính học Cát Tường là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp các giải pháp thính học hiện đại và đặc biệt: máy trợ thính, điện cực ốc tai, máy đo thính lực… Cát Tường được thành lập từ 1997 với mục tiêu mang lại âm thanh đến với các bệnh nhân, giúp họ có được cuộc sống trọn vẹn hơn: “Nghe rõ để tận hưởng”

  Những thành tựu về thính học hiện đại và mới nhất trên thế giới được Cát Tường nỗ lực đưa về Việt Nam nhằm giúp cho bệnh nhân nghe kém nghe được tốt hơn, hòa nhập với cuộc sống hàng ngày. Trang thiết bị chẩn đoán sức nghe liên tục được đổi mới để giúp cho công tác tư vấn cho bệnh nhân được thực hiện chính xác nhất, chỉ định các giải pháp thính học phù hợp với môi trường giao tiếp, học tập, làm việc và điều kiện tài chính của mỗi người.

  [​IMG]

  Gần 20 năm hoạt động, Cát Tường đã giúp cho nhiều trẻ em bị nghe kém bẩm sinh nghe được âm thanh cuộc sống, hòa nhập cộng đồng. Cát Tường tự hào với đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán, tư vấn và hiệu chỉnh máy trợ thính; có trình độ chuyên môn cao cập nhật và triển khai các công nghệ mới, sản phẩm mới, mang lại hiệu quả điều trị cao cho bệnh nhân của mình.

  Mạng lưới các trung tâm thính học Cát Tường

  [​IMG]
  sơ đồ các TT Cát Tường trong cả nước

  Danh mục các Sản phẩm – Dịch vụ của Cát Tường bao gồm:

  [​IMG]

  Sứ mệnh – Giá trị

  • Mang lại lợi ích có giá trị xuyên suốt cuộc đời khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáng tin cậy.
  • Giúp bệnh nhân nghe kém, mất thính lực tương tác đầy đủ hơn với thế giới xung quanh bằng các sản phẩm tương thích, phù hợp và trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc, hướng dẫn liên tục, lâu dài.
  • Tư vấn lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
  Mục tiêu – Cam kết:

  • Cát Tường là đơn vị xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động chăm sóc và cung cấp các giải pháp cho những vấn đề về sức nghe của bệnh nhân nghe kém.
  • Chúng tôi mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân, chất lượng nghe ngày một tốt hơn với các dịch vụ hoàn hảo, chất lượng, đầy đủ.
  • Cam kết cung cấp máy trợ thính chính hãng của các thương hiệu lớn,được tổ chức y tế thế giới và chăm sóc sức khỏe công nhận: Phonak, Siemen, Bernafon, Gsi…
  • Tự hào là đơn vị cung cấp cho bệnh nhên Việt Nam thiết bị cấy ghép điện cực ốc tai Cochlear – đơn vị đứng đầu trên thế giới về chất lượng, độ tin cậy, độ bền và có giá trị suốt đời cho bệnh nhân cấy ghép.
  • Cung cấp dịch vụ chẩn đoán và tư vấn giải pháp phù hợp nhất với tiêu chí tốt, bền & giá hợp lý. Dịch vụ hậu mãi chu đáo.
  • Tư vấn & dịch vụ huấn luyện phục hồi chức năng thính giác kiểu mẫu theo tiêu chuẩn quốc tế

Adv Footer

Adv Header Mobile