Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. thycatvansa

  thycatvansa New Member Bài viết: 4 Địa chỉ: 129/5 Võ Văn Tần , Phường 6, Quận 3,tp.HCM

  Bấm xem số điện thoại
  Hồ Chí Minh 12/4/17 11 lần Giá bán 315,000 VNĐ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  MUA SẢN PHẨM HAIR EFFECTS ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC, KÍCH THÍCH MỌC TÓC Ở ĐÂU?

  Thành phần hơn 20 vitamin và khoáng chất quý - Hàng Mỹ (USA) – Nhập khẩu chính hãng – Hiệu quả 100% - Khuyến mãi – Số lượng có hạn – Tư vấn miễn phí.

  Bệnh rụng tóc , bạc tóc, hói đầu đang là nỗi ám ảnh nhất hiện nay. Rụng tóc là một số rối loạn xảy ra khi số lượng tóc rụng đi nhiều hơn số tóc mọc, và tóc không phát triển bình thường dẫn đến tình trạng tóc lưa thưa, hói hoặc mảng hói trên da đầu. Trung bình mỗi ngày, bạn sẽ sẽ mất từ 25 đến 100 sợi tóc. Tuy nhiên, đối với những người bị mắc bệnh rụng tóc, mỗi ngày số lượng tóc rụng lớn hơn 100 sợi. Do phần lớn các sợi tóc rụng không được phát hiện kịp thời, nên khi các bạn thấy tóc mình ngày càng lưa thưa và quét nhà thấy nhiều tóc rụng hơn bình thường đã phải bắt đầu nghĩ đến việc chăm sóc và điều trị tình trạng rụng tóc. Và trong các phương pháp điều trị rụng tóc, bạc tóc, hói đầu hiện nay trên thị trường, một trong những phương pháp hiệu quả nhất là sử dụng sản phẩm viên uống Hair Effects nhập khẩu chính hãng từ Mỹ.

  Hair Effects, với nhiều năm có mặt trên thị trường thế giới và hơn 10 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, là một trong hững sản phẩm điều trị rụng tóc được khách tin dùng nhiều nhất. Hair Effects là giải pháp điều trị rụng tóc hiệu quả trong việc chặn đứng các nguyên nhân gây rụng tóc đồng thời kích thích tóc mọc nhanh trong thời gian ngắn. Sản phẩm Hair Effects là sản phẩm của Mỹ đang tạo nên cơn sốt, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người sử dụng. Viên nang uống Hair Effects có các công dụng như sau:

  Nuôi dưỡng nang tóc
  Chống gãy rụng tóc
  Kích thích mọc tóc
  Giúp tóc khỏe, mượt mà
  Làm gia tăng độ bền của chân, sợi, ngọn tóc.

  Với hơn 20 thành phần dưỡng chất và Vitamin quý hiếm như Biotin, DL-Methionin, Cystein, Saw Palmetto, Methylsulphonyl methane, vv, viên uống Hair Efects không chỉ có tác dụng điều trị rụng tóc, kích thích mọc tóc trở lại một cách tự nhiên, giúp cho mái tóc chắc, khoẻ, mượt mà và làm gia tăng độ bền của chân, sợi và ngọn tóc mà còn có tác dụng rất tốt trong việc tái tạo làn da và khoẻ móng.
  [​IMG]

  Các bạn đọc thêm bài báo về bệnh rụng tóc, các cách điều trị rụng tóc hiện nay và tại sao Viên uống Hair Effects nhập khẩu từ USA lại có thể hỗ trợ điều trị được tình trang rụng tóc . HÃY NHANH TAY GỌI CHO CHUNG TÔI NHÉ !
  ĐỊA CHỈ : 129/5 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3,tp.HCM
  ĐIỆN THOẠI: 0938572822
   

Adv Footer

Adv Header Mobile

Tắt Hotline [X]