Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. thycatvansa

  thycatvansa New Member Bài viết: 4 Địa chỉ: 129/5 Võ Văn Tần , Phường 6, Quận 3,tp.HCM

  Bấm xem số điện thoại
  Chưa có 12/4/17 12 lần Giá bán 505,000 VNĐ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  MUA VIÊN NANG UỐNG DISC DISCOVERY ĐIỀU TRỊ ĐAU CỘT SỐNG Ở ĐÂU?

  Thành phần từ sụn khí quản bò rừng và nhiều khoáng chất quý - Hàng Mỹ (USA) – Nhập khẩu chính hãng – Hiệu quả 100% - Khuyến mãi – Số lượng có hạn – Tư vấn miễn phí.

  Bệnh Đau cột sống lưng (đau lưng) là bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi. Khoảng 70% người trưởng thành đã từng bị đau cột sống lưng cấp tính hoặc từng đợt một vài lần trong cuộc đời và khoảng 10% số này bị chuyển thành đau mạn tính. Bệnh đau cột sống không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng làm giảm chất lượng cuộc sống khiến bệnh nhân luôn trong tình trạng đau đớn, mệt mỏi. Đa số người mắc bênh đau cột sống là nhân viên văn phòng, lái xe, thợ may,.. những người thường xuyên phải ngồi một chỗ , ít vận động. Lý do gây ra tình trạng đau cột sống rất đa dạng, nhưng cho dù là Lý do gì đi nữa, tình trang suy giãn tĩnh mạch gây ra rất nhiều sự mệt mỏi, đau đớn và làm giảm chất lượng sống của người bệnh.

  Viên nang uống Davinci Disc Discovery điều trị đau cột sống là sản phẩm hàng đầu trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về đĩa đệm và thoái hóa cột sống, được sản xuất và nhập nguyên hộp từ Mỹ. Đây là sản phẩm được đánh giá cao bởi các chuyên gia y tế tại Mỹ với thành phần chính là Sụn khí quản bò rừng. Viên nang uống Disc Discovery được sử dụng cho các bệnh nhân mắc các chứng đau lưng, bệnh về cột sống cơ năng và thoái hóa do tuổi tác, có thể được sử dụng khi bị đau cấp tính, hoặc uống hỗ trợ điều trị, phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, chèn ép, thoát vị đĩa đệm nhẹ…

  Về thành phần, sản phẩm có chứa hỗn hợp rất nhiều các vitamin D, C, B6, khoáng chất, kẽm, mangan, kali, các amino acids và tinh chất cây horsetail rush (cây mộc tặc hay đuôi ngựa), giúp cân bằng vi thể các cấu trúc quanh cột sống như dây chằng, gân, cơ và nhân đệm. Công dụng của viên nang uống Disc Discovery điều trị đau cột sống bao gồm việc hỗ trợ điều trị các tình trạng bệnh sau::

  Thoái hóa đốt sống
  Thoát vị đĩa đệm nhẹ
  Gai đôi cột sống (đốt sống cổ, đốt sống thắt lưng, đốt sống cùng)
  Sử dụng khi đau cấp tính
  [​IMG]
  Viên uống Disc Discovery điều trị đau cột sống, được chiết xuất từ sụn khí quản bò rừng. Đây là thành phần quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý đau lưng, gai đôi cột sống do thoái hóa và thoát vị đĩa đệm. HÃY NHANH TAY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NHÉ !
  ĐỊA CHỈ : 129/5 Võ Văn Tần , Phường 6, Quận 3, tp.HCM
  ĐIỆN THOẠI: 0938572822
   

Adv Footer

Adv Header Mobile

Tắt Hotline [X]