Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. thycatvansa

  thycatvansa New Member Bài viết: 4 Địa chỉ: 129/5 Võ Văn Tần , Phường 6, Quận 3,tp.HCM

  Bấm xem số điện thoại
  Chưa có 12/4/17 11 lần Giá bán 495,000 VNĐ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  MUA VIÊN NANG UỐNG HEALTHY VEINS ĐIỀU TRỊ TRĨ Ở ĐÂU?

  Trĩ một loại bệnh lý rất phổ biến hiện nay và số người mắc bệnh ở nhiều đối tượng không ngừng tăng lên mỗi ngày. Búi trĩ bị sa nghẹt hoặc tắc mạch dẫn đến tình trạng phù nề, sưng tấy, viêm vùng hậu môn, khiến người bệnh đau đớn dữ dội gây khó khăn trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, ảnh hưởng đến chất lượng công việc, học tập. Nếu không được can thiệp kịp thời, búi trĩ sẽ bị lở loét, bội nhiễm, hoại tử rất nguy hiểm. Nếu không điều trị kịp thời, biến chứng của bệnh trĩ có khả năng di chứng thành ung thư ở đại trực tràng, trở thành mối nguy hiểm đe dọa tính mạng người bệnh.

  Do tâm lý e ngại nên bệnh nhân ít khi chia sẻ với người thân và bác sĩ. Khi bệnh đã trầm trọng và biến chứng thì việc điều trị trở nên khó khăn và tốn kém. Tuy nhiên, người mắc bệnh trĩ thường hay chủ quan và ít biết đến sự nguy hiểm, những biến chứng mà bệnh trĩ mang lại. Điều trị trĩ nói chung cũng bao gồm 2 phương án, qua phẩu thuật và không phẫu thuật. Cho dù là phương pháp nào đi nữa thì việc điều trị trĩ cũng vô cùng cần thiết để đem lại sức khoẻ tốt và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh trĩ, nhất là các trường hợp hay tái phát.

  Một trong các phương pháp điều trị trĩ tốt nhất trên thị trường hiện nay là thông qua việc sử dụng sản phẩm viên nang uống Healthy Veins điều trị trĩ do Viện nghiên cứu Davinci của hãng Foodscience – Mỹ (USA) sản xuất. Đây là sản phẩm được ưa chuộng tại Mỹ dành các bệnh nhân bị bệnh trĩ, giãn tĩnh mạch tay, chân, suy tĩnh mạch. Sản phẩm này cũng đã có mặt ở Việt Nam nhiều năm và đã chữa trị hết trĩ cho hàng nghìn người hằng ngày phải đối mặt với căn bệnh mãn tính đầy khó chịu này.

  Với thành phần kết hợp nhiều thảo dược và vitamin, viên nang uống Healthy Vein điều trị trĩ có những công dụng chính như sau:

  – Hỗ trợ điều trị sự giãn búi tĩnh mạch ở hậu môn (điều trị trĩ)
  – Bảo vệ các mao mạch, tăng cường lực tĩnh mạch, bảo vệ tuần hoàn tĩnh mạch,
  – Giúp bảo vệ các thành mạch, che chở mạch, tăng sức chịu đựng của mạch máu
  – Cải thiện tình trạng suy, giãn tĩnh mạch – bạch huyết chi
  – Giảm tình trạng giòn mao mạch gay xuất huyết máu, đốm xuất huyết chi.
  – Giảm các triệu chứng nặng ứ đọng, phù nề, tê bì và cải thiện khả năng vận động.
  – Ngoài ra còn tang cường sức đề kháng, độ bền của thành mạch
  – Sản phẩm còn giúp cải thiện điều trị nổi gân ở bàn tay và chân
  [​IMG]
  Với nhiều năm hoạt động trên thị trường quốc tế và tại Việt Nam, viên nang uống Healthy Vein sẽ chắc chắn đem lại hiệu quả điều trị cho bạn trong thời gian ngắn nhất. Các bạn xem thêm thông tin về bệnh trĩ, các cách điều trị trĩ hiện nay và tại sao Viên uống Healthy Veins nhập khẩu từ USA lại có thể hỗ trợ điều trị được tình trang bệnh trĩ. HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NHÉ !
  ĐỊA CHỈ : 129/5 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, tp.HCM
  ĐIỆN THOẠI: 0938572822
   

Adv Footer

Adv Header Mobile

Tắt Hotline [X]