Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. trabidao

  trabidao New Member Bài viết: 6 Địa chỉ: 45 Nguyen Trai

  Bấm xem số điện thoại
  Chưa có 9/7/19 28 lần Giá bán 10,000,000 VNĐ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Dưới đây là một con xe exciter 150 do cực chất theo phong cách độ đuôi vuốt cao độc lạ mà hút người ngắm. Exciter 150 là một mẫu xe có khá nhiều bản độ độc lạ và rất hút dân chơi xe độ trong nước lẫn thế giới.

  [​IMG]

  Mẫu xe côn tay Yamaha Exciter 150 độ vuốt đuôi đẹp này là một sản phẩm Yamaha trưng bày tại một sự kiện lớn. Xe mang phong cách xe pkl siêu môtô YZR-M1 của đội đua Movistar Yamaha. Thiết kế tổng thể của chiếc xe Exciter 150 độ được đổi mới khá nhiều. Nổi bật nhất vẫn là phần đuôi xe Exciter được vuốt cao. Chiếc xe độ đã bỏ đi đèn chiếu hậu, xi nhan và được thiết kế trang trí thêm nhiều tem đặc trưng trên những chiếc xe đua MotoGP nói chung và YZR-M1 nói riêng.

  [​IMG]

  Bản độ vuốt đuôi này của Exciter 150 cũng thay thế toàn bộ giảm xóc và bánh trước. Bộ giảm xóc Up Side Down hàng hiệu thay thế mang đến cảm giác khỏe khoắn và thể thao hơn rất nhiều. Trong khi đó, phanh đĩa đơn được thay thế bằng đĩa đôi, đường kính lớn. Đồng thời, vành xe và lốp cũng được thay thế.

  [​IMG]

  Cụm đồng hồ xe không thay đổi so với phiên bản gốc của hãng. Tuy nhiên, tay nắm, tay phanh và cùm bảo vệ bên ngoài đều được thay bằng phụ kiện khác.

  Yên xe đôi nguyên bản của xe đã được thiết kế thành yên đơn, theo phong cách siêu môtô YZR-M1. Ngoài ra, tem xe Exciter150 độ vuốt đuôi với hình chữ M cách điệu màu xanh lá đặc trưng của đội đua Movistar Yamaha cũng xuất hiện ở một số vị trí trên thân xe.

  [​IMG]

  Chiếc xe độ còn nổi bật với ống xả pô Akrapovic theo phong cách đội đua M1. Dàn để chân, chân phanh được thay thế mới, kéo lùi về phía sau. Ở vị trí này, tư thế ngồi của người điều khiển sẽ giống với tư thế điều khiển xe đua.

  [​IMG]

  Ngoài ra, gắp sau xe Exciter 150 độ vuốt đuôi cũng được thiết kế to bản đẹp hơn so với nguyên gốc. Vành xe và bánh xe cũng thay thế mới. Phiên bản Exciter 150 độ vuốt đuôi tuyệt đẹp này là một trong những phiên bản độ Exciter 150 chính hãng. Dù vậy, đây chỉ là mẫu xe do trưng bày của hãng và không được thương mại hóa.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile