Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. chipbong

  chipbong New Member Bài viết: 5 Địa chỉ: Hà nội

  Bấm xem số điện thoại
  Hồ Chí Minh 22/9/19 103 lần Giá bán 1,000,000 VNĐ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Nga Phụ Khang là sản phẩm được lăng xê với chức năng hỗ trợ điều trị những bệnh thường gặp ở nữ giới như: u xơ tử cung, u nang buồng trứng, tuyến tiền liệt, cũng như những bệnh về mô và cơ quan khác của cơ thể phụ nữ. Nga Phụ Khang được bào chết trong khoảng thảo dược nên cũng tương trợ giai đoạn thải độc cơ thể, nâng cao cường hệ miễn dịch. Vậy hãy cộng Chuyện phụ nữ Nhận định về sản phẩm qua bài viết dưới nhé.[​IMG]

  nguồn cội xuất xứ: Sản phẩm hiện xây dựng thương hiệu trên 8 năm, được phân phối bởi công ty trả lời Y dược Quốc tế IMC

  Thành phần: Nga phụ khang được bào chế trong khoảng 4 thành phần thảo dược chính: xấu hổ Hoàng Cung, Hoàng Cầm, Hoàng Kỳ, Khương Hoàng. Trong đó, vị thuốc “trinh nữ hoàng cung” giữ vai trò chủ đạo.

  Công dụng Nga Phụ Khang:
  – Phòng ngừa và tương trợ điều trị các bệnh phụ nữ như: rối loàn kinh nguyệt, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư cổ tử cung.

  – Phòng ngừa và tương trợ điều trị ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

  – Giúp cơ thể tăng cường sinh lý nữ sức đề kháng, thải độc cơ thể.

  cách dùng Nga Phụ Khang:
  – Mục đích phòng bệnh và tăng đề kháng cơ thể: Ngày uống 3 lần, mỗi lần hai viên.

  – Mục đích tương trợ điều trị bệnh: uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên.

  – Uống trước ăn 30 phút. Liệu trình sử dụng hai – 3 tháng.

  Theo thông trả lời, dùng nga phụ khang có tốt không thì chưa biết nhưng phải cam kết tiêu dùng đúng liệu trình hai – 3 tháng thì mới thấy hiệu quả rõ ràng.

  2. Nga Phụ Khang Giá Bao Nhiêu tiền?
  Nga Phụ Khang được bán trên toàn quốc gồm hai cái vĩ và lọ. chi phí Nga Phụ Khang như sau:

  – Giá bán Nga Phụ Khang dạng lọ là: 220.000đ/hộp/60 viên.

  – Giá bán Nga Phụ Khang dạng vĩ là: 130.000đ/vĩ/30 viên.

  Có 1 số nơi bán với giá rẻ hơn nhưng không biết có phải hàng thật hay không. Tốt nhất nên sắm sản phẩm ở nơi bán đúng giá niêm yết để hạn chế gặp phải hàng giả hàng kém chất lượng.

  Liệu trình sử dụng thuốc 3 tháng khoảng 12 lọ thuốc tương đương các chị em phải chi khoảng: hai.660.000đ cho 1 liệu trình điều trị.

  3. Uống nga phụ khang có tốt không? Có ai đã sử dụng nga phụ khang chưa?
  những sản phẩm đông y có hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Về hiệu quả của Nga Phụ Khang cũng có phổ thông chị em đã dùng đưa ra phản hồi. 1 Số trường hợp cảm thấy Nga Phụ Khang giúp ích được cho mình, nhưng đông đảo là Tìm hiểu không hiệu quả sau một liệu trình sử dụng. San sẻ của một số Các bạn trên Web con trẻ như sau:

  “Cách đây 5 tháng mình bị rong kinh, đi siêu thanh bác sĩ nhắc bị u xơ kích thước 16 mm, thầy thuốc khuyên mình dùng Nga phụ khang, lúc đấy còn cho con bú do đó chưa dám uống thuốc. Bây giờ cai sữa con rồi mới tậu thuốc về uống, mình đọc trên mạng thấy có rộng rãi thông báo về tác dụng của Nga phụ khang trong việc điều trị u xơ nên cũng lặng tâm. Mình mới sử dụng chưa dám kể gì nhưng có 1 hiệu quả là khi trước mỗi lần đến kỳ kinh nguyệt mình rất hay đau bụng và bị rong kinh (thường là một tuần mới sạch) nhưng hiện nay ngày kinh ngắn lại và không bị đau bụng nữa. Nếu như bạn đã tiêu dùng thì san sớt nhé!”  Trên là trường hợp thấy hiệu quả, dưới đây là một số phản hổi không hăng hái về Nga Phụ Khang:

  “Không biết mọi người thế nào , riêng mình cũng đã uống cây hổ ngươi hoàng cung và Nga phụ khang khoảng một năm nhưng thấy u vẫn thế nên mình đã dừng lâu rồi vì thấy cũng tốn kém.”

  “Mẹ em bị đây ạ. Uống lâu rồi, cũng đc hai năm rồi. Nhưng chẳng thấy tác dụng gì nhiều. Cuối năm nay sẽ quyết định xử lý = Tây ý để triệt để. Theo em thấy thì chiếc này chỉ là dạng hỗ trợ một bí quyết rất chi là nhỏ. Chả tác dụng gì”.

  “Mình đang dùng nga phụ khang được 1 tháng rồi nhưng không hiểu sao kinh nguyệt của mình vẫn chưa thấy. Đã quá hơn một tháng rồi mình ko biết dùng thuốc này có ảnh hưởng gì tới chuyện sinh đẻ không nữa vì mình chưa có con. Mình đi khám bị đa nang buồng trứng và có U xơ tử cung nên mình tiêu dùng thử. Mình đang lo ấy. Người nào có thương hiệu j giúp mình với!”

  xem thêm: Ích Mẫu Lợi Nhi giá bao nhiêu

  Về bản chất, Nga Phụ Khang là một chiếc thực phẩm chức năng cho người bệnh, có tác dụng tương trợ điều trị, không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh, nên những Các bạn không nên kỳ vọng quá đa dạng. Nếu có ý định dùng, nên tiêu dùng kết hợp với thuốc uống theo chỉ định của bác sĩ để cho kết quả điều trị tốt nhất.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile