Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. Thuong92

  Thuong92 New Member Bài viết: 31 Địa chỉ: Văn Phòng – showroom: 918 Đường Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

  Bấm xem số điện thoại
  Hà Nội 22/8/19 41 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Hiện nay bao bì carton là một trong những loại được sử dụng khá nhiều. Loại bao bì này được sử dụng để bảo quản sản phẩm không bị hư hỏng, biến dạng. Hay dùng để đựng sản phẩm có thể giúp vận chuyển sản phẩm đi xa mà không gặp sự cố.
  Các doanh nghiệp hiện nay thường in bao bì carton khá nhiều, bởi nhu cầu của người online thường thích giao hàng tận nhà.

  Có 3 ưu điểm mà bạn cần nắm được ở in bao bì carton:
  1. Thiết kế đơn giản, thuận tiện khi sử dụng

  Hầu hết các loại hộp hay thùng carton đều được thiết kế theo kiểu hình vuông và chữ nhật. Khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian trong việc thiết kế.

  2. Việc sử dụng bao bì carton giúp bạn tăng khả năng chống ẩm cho sản phẩm

  Bạn hoàn toàn có thể gia tăng tính chống thấm, chống ẩm vì thùng carton có tác dụng hút ẩm rất tốt. Với ưu điểm này, bạn có thể bảo quản sản phẩm và hàng hoá trong thời gian dài mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

  [​IMG]
  Những ưu điểm nổi bật chỉ khi bạn in bao bì carton
  3. Quảng bá thương hiệu rất hiệu quả nếu như việc in bao bì carton được thiết kế riêng

  Nếu bạn mong muốn truyền bá thương hiệu công ty, doanh nghiệp của mình thì có thể thiết kế bao bì. Việc in trực tiếp lên bao bì sản phẩm bán trực tiếp cho khách hàng giúp tạo ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng.
  Để được in bao bì chất lượng tốt bạn nên lựa chọn đơn vị sử dụng công nghệ in để được in chất lượng và sử dụng trong thời gian dài hơn. Bạn có thể tuỳ ý lựa chọn kiểu hộp, in thông tin về sản phẩm, thương hiệu để tăng hiệu quả tiếp thị.


  Trên đây là những ưu điểm nổi bật của in bao bì carton mà bạn nên biết. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng in bao bì carton cho doanh nghiệp mình thì liên hệ với Xưởng chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

  Xưởng in Công Nghệ Cao:
  Hotline: (024) 667 33668

  Call – Zalo: 093.886.8862 (Mr. Thanh)


  ĐC: Số 26 – Ngõ 168 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội

  Nguồn: lichtetdep.com.vn
   

Adv Footer

Adv Header Mobile