Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. hoaithu9x

  hoaithu9x Member Bài viết: 64 Địa chỉ: số 192/248 Lê Trọng Tấn

  Bấm xem số điện thoại
  Hồ Chí Minh 25/9/19 56 lần Giá bán 199,000 VNĐ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  'http://www.bookvemaybaygiare.com/tin-tuc/p/phi-doi-ten-ve-may-bay-vietjet-2019-0' hết bao nhiêu vẫn luôn là thắc mắc của hành khách khi đặt vé máy bay Vietjet. Bởi để mua được một tấm vé giá tốt và chủ động cho chuyến bay của mình, rất nhiều hành khách lựa chọn mua vé sớm nhưng lại vì lý lo nào đó khiến kế hoạch bất ngờ đổ vỡ. Nếu bạn rơi vào tình huống như vậy và muốn sang nhượng lại vé cho người khác thì xem ngay bài viết dưới đây nhé.
  [​IMG]

  Phí đổi tên vé máy bay Vietjet 2019 tuân theo quy định của hãng hàng không này với quy trình, điều kiện và mức phí nhất định, tuy nhiên còn tùy thuộc vào từng loại vé khác nhau.

  Điều kiện đổi vé máy bay Vietjet Air
  Hãng hàng không Vietjet áp dụng 3 hạng vé với mức giá kèm theo đó là các điều kiện và chính sách ưu đãi khác nhau. Bao gồm:

  - Hạng vé Skyboss:

  Đây là hạng vé chất lượng cao nhất của Vietjet Air với những ưu đãi đặc biệt về quy định đổi, bảo lưu hay hoàn vé. Theo đó, khách hàng mua vé Skyboss sẽ được thay đổi hành trình, chuyến bay, thời gian bay và tên hành khách. Trong đó, chỉ mất phí thay đổi tên hành khách và được miễn phí các thay đổi khác, chỉ thanh toán phí chênh lệch (nếu có).

  - Hạng vé Eco:

  Vé Eco là hạng vé phổ thông và phổ biến nhất của hãng hàng không Vietjet. Với hạng vé này, hành khách sẽ được thay đổi tên, đổi chuyến bay, chặng bay và thời gian bay có tính phí theo quy định. Đồng thời, bạn cũng có thể đăng ký nâng hạng vé lên Skyboss nếu hạng này vẫn còn thừa ghế.

  [​IMG]

  - Hạng vé Promo:

  Vé Promo hay còn gọi là hạng vé tiết kiệm của Vietjet Air, thường có giá thấp và cũng hết rất nhanh. Riêng với loại vé này, quý hành khách được phép nâng hạng, thay đổi chuyến bay, chặng bay cũng như thời gian bay có tính phí thay đổi nhưng không áp dụng đổi tên hành khách. Vì vậy, nếu đặt vé hạng Promo bạn cần đặc biệt lưu ý và cân nhắc kỹ lưỡng.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile