Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. DungLuxta

  DungLuxta New Member Bài viết: 6 Địa chỉ: 188/10 Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân

  Bấm xem số điện thoại
  Chưa có 1/11/19 27 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  Chất lượng yếu tố quyết định sự sống còn của Sen vòi Atafa

  Sự giao thoa văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã tạo nên thương hiệu Thiết bị vệ sinh Atafa. Atafa chuyên cung cấp các loại sen vòi như sen tắm, sen cây, vòi rửa chén, vòi hồ,...Tuy không phải là thương hiệu nổi tiếng như: Cotto, toto hay Inax. Nhưng với kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình. Thiết bị vệ sinh Atafa đang dần chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Chất lượng tốt, giá thành rẻ là một trong những yếu tố mà Atafa đã làm được trong thời gian qua.

  [​IMG]

  Áp dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại của Italy, cùng những mẫu thiết kế độc đáo. Atafa đã cho ra đời nhiều mẫu sen vòi mới lạ, đẹp mắt. Hầu hết các sản phẩm được làm bằng 100% đồng thao nhập khẩu. Được mạ crom - niken giúp sản phẩm luôn sáng bóng và bền khi sử dụng.

  Dịch vụ tối ưu hướng đến sự hài lòng của khách hàng

  Với phương châm, “Sự hài lòng của khách hàng là sinh mạng của Atafa”, thiết bị vệ sinh Atafa không chỉ chau chuốt cho từng sản phẩm về chất lượng và mẫu mã mà Atafa còn luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ.

  [​IMG]

  Hướng đến trải nghiệm của khách hàng để sản xuất ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Điều đó được thể hiện rõ qua việc kiểu dáng mẫu mã ngày càng được đổi mới với nhiều phong cách khác nhau.

  [​IMG]

  Mua thiết bị vệ sinh ở đâu cho tốt?

  Để trả lời câu hỏi này bạn nên lựa chọn những cửa hàng hay đại lý phân phối lớn. Một tip nhỏ dành cho bạn là những nơi bán thiết bị vệ sinh uy tín chất lượng thường có chứng từ hóa đơn rõ ràng. Đến với sen vòi Atafa bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề hàng giả hàng kém chất lượng. Vì chúng tôi có quy trình kiểm tra chất lượng đại lý gắt gao ngay từ đầu. Đảm bảo sản phẩm Atafa đưa ra thị trường là sản phẩm chính hãng. Nhằm bảo vệ lợi ích của khách hàng.

  Chi tiết xin liên hệ:

  Công ty TNHH ATAFA VIỆT HÀN

  Địa chỉ : 188/10 Lê Văn Quới P.Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

  Điện thoại : 08 62584455
   

Adv Footer

Adv Header Mobile