Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. Huytrandesign

  Huytrandesign New Member Bài viết: 19 Địa chỉ: Hà Nội

  Bấm xem số điện thoại
  Hà Nội 7/3/19 48 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Mỗi không gian sống có thể kết hợp những ý tưởng rất khác nhau ở những vùng miền khác nhau, thậm chí là những nền văn hóa khác nhau. Mẫu thiết kế nhà với nội thất gỗ tuyệt đẹp đưới đây là một ví dụ điển hình.

  Đây có thể gọi là một mẫu thiết kế nội thất nhà 2 tầng đông tây, kim cổ kết hợp nhuần nhuyễn và rất thống nhất. Tầng 1 là kiến trúc cổ điển phương Đông trong khi tầng 2 lại là không gian sinh hoạt ấm áp, phong cách 'https://huytrandesign.vn/thiet-ke-noi-that/mau-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-vinhomes-the-harmony-%E2%80%93-chu-dau-tu-anh-cuong-dpj123.html'châu Âu.

  Thiết kế nội thất phòng khách và tầng 1 sử dụng 100% gỗ Đồng Kỵ nâu trầm, nổi bật văn hóa Á Đông và thú “chơi sang” ít ai bì kịp của chủ nhà.

  Thiết kế nội thất phòng ngủ và tầng 2 lại mang dáng dấp hiện đại hài hòa, trung tính, rất tiện nghi và ấm áp.

  Thiết kế và thi công nội thất là một trong những hướng đi mũi nhọn, khẳng định uy tín, tạo dựng tên tuổi cho Huytrandesign với minh chứng là hàng trăm dự án thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành miền Bắc. Đặc biệt phải kể đến các thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside, thiết kế nội thất Vinhomes The Harmony đã và đang làm tiền đề vững chắc cho thương hiệu Huytrandesign.

  Chính vì vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn thể hiện tình yêu với ngôi nhà mơ ước của mình và hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những tư vấn thiết kế nhà hữu ích nhất.

  Quý vị có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes The Harmony xin truy cập website huytrandesign.vn hoặc liên hệ Hotline 0833333183
  thiet-ke-noi-that-nha-dep-phong-cach-biet-thu-1.jpg thiet-ke-noi-that-nha-dep-phong-cach-biet-thu-2.jpg thiet-ke-noi-that-nha-dep-phong-cach-biet-thu-3.jpg thiet-ke-noi-that-nha-dep-phong-cach-biet-thu-4.jpg thiet-ke-noi-that-nha-dep-phong-cach-biet-thu-5.jpg
   

Adv Footer

Adv Header Mobile