GÓC REVIEW: LÀM GÌ TẠI LEE’S HOUSE

Lee’s House chính là một trải nghiệm tuyệt vời, một chút buồn, một chút stress bỏ lại Sài Gòn. Anh em chúng tôi cầm điện thoại lên và đặt chuyến xe đêm đi du lịch thẳng đến Buôn Ma Thuột và bắt đầu khám phá nơi đó trong 2 ngày 1 đêm và dành hẳn toàn bộ thời giạn để ở tại Lee House DakLak (homestay đang làm mưa làm gió). Anh em tôi xin review về địa điểm du lịch có tên là Lee’s House Buôn Ma Thuột cụ thể như sau:

Ảnh sưu tập Zoom360.vn

Nội dung chính

LÀM GÌ CHƠI GÌ TẠI LEE’S HOUSE BUÔN MA THUỘT:

Chỉ cần ở tại đây thôi là các bạn có cả kho ảnh để sống ảo cho cả năm

Ảnh sưu tập Zoom360.vn

Di chuyển:

  • Sài Gòn -Buôn Ma Thuột :Các bạn có thể đi máy bay hoặc xe khách giường nằm. Tụi mình thì chọn xe khách Kumho (240k) vì mình chỉ tìm được hãng này là có chuyến đêm (trễ nhất là 10h30 tối) đi chuyển từ Sài Gòn đến Buôn Ma Thuột mất 7 tiếng nên tụi mình lựa 10h30 tối xuất phát và 6h00 sáng đã có mặt tại thành phố Buôn Mê Thuộc rồi.
  • Chiều về thì tụi mình đặt vé 8h30 tối xuất phát và 4h00 sáng đã đến.
  • Di chuyển trong Buôn Ma Thuột bằng xe máy. Các bạn có thể đặt xe tại Lee’s house luôn nhưng vì Lee’s House Buôn Ma Thuột cách Thành Phố khoảng 11km nên việc đi taxi đến đó cũng rất tốn kém cho 2 chiều. Các bạn có thể thuê xe theo địa chỉ này(Cho thuê xe máy tại buôn ma thuột (A cường), địa chỉ ở 33/35 Lê Thị Riêng) khá gần với nhà xe kumho.
Ảnh sưu tập Zoom360.vn

CHƠI GÌ:

Ngoài sống ảo Lee’s House Buôn Ma Thuột thì còn có các tụ điểm ăn chơi sau: + Bảo tàng Thế Giới Cà Phế (trên đường Nguyễn Đình Chiểu) giá vé lẻ là 100K và 75K thuộc 2 khu vực, tuy nhiên chỉ có 125K cho combo cả 2 nơi. + Làng cà phê Trung Nguyên (153 Lý Thái Tổ): Nước ở đây khá đắt (trên dưới 70K/ món) nhưng để tham quan thì cũng ok. + Đường sách Buôn Ma Thuột: Đoạn đường ngắn thôi nhưng về đêm lại tấp nập giới trẻ.

Ảnh sưu tập Zoom360.vn

NƠI Ở

Chắc chắn là Lee’s house rồi (vì bài này đang Lee’s House Buôn Ma Thuột mà)

Ảnh sưu tập Zoom360.vn

ĂN UỐNG

Oanh tạc bên trong thành phố Buôn Ma Thuột: + Phở khô 2 tô Gia Lai (246 Nguyễn Công trứ) : 35k/tô + Nem nướng Thanh Hùng (D3 Nguyễn Đình Chiểu): must try vì rất ngon nè + Bò nhúng me Cà Te quán ( 140 Lê Thánh Tông)- must try nha : phần bò nhúng 150K nhưng các bạn nên kêu phần to hơn ăn cho đã (sẽ có clip cụ thể trong vlog tiếp theo của mình). + Cơm chả Quạt (78 Lê Thánh Tông) : giá 25k-35k. + Bánh Ướt Ban Mê (90a Lê Thánh Tông): bắt buộc phải thử nha, món này Sài Gòn cũng có nhưng trên đó rất rẻ.

Ảnh sưu tập Zoom360.vn

COFFEE

Hầu như đi đâu mình cũng tìm những quán coffee đẹp để đến và ngồi thôi 😛 + Hygge Coffee (75 Hàn Mạc Tử ): style tường bo tròn như kiểu Hy Lạp rất ưng + Populus coffee (58 Lê Thánh Tông): style khá đơn giản không quá đặc trưng như Hygge nhưng nước khá ngon và đẹp mắt.

Ảnh sưu tập Zoom360.vn
Ảnh sưu tập Zoom360.vn
Ảnh sưu tập Zoom360.vn
Ảnh sưu tập Zoom360.vn
Ảnh sưu tập Zoom360.vn
Ảnh sưu tập Zoom360.vn
Ảnh sưu tập Zoom360.vn
Ảnh sưu tập Zoom360.vn

#BUÔNMÊTHUỘT
#LeeHouse
#BaoTangCafeTheGioi

Tham khảo thêm tại Clip ngắn này các bạn nhé :

Trả lời