Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng tung ảnh khi còn thiếu nữ

Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng đã chia sẻ trên Weibo loạt ảnh cô chụp quảng cáo ở tuổi 17. Lứa tuổi mà các thiếu nữ đẹp nhất trong quảng đời của mình.

Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng tình cờ tìm thấy ảnh xưa

Tối 16/7, diễn viên đăng ảnh và viết: “Ở nhà tìm thấy cuốn album ảnh, mở ra nhiều kỷ niệm lại ùa về. Mặc dù đã qua 30 năm nhưng từng chuyện vẫn rõ ràng ngay trước mắt. Lúc đó tham dự một hoạt động quảng cáo. Bộ quần áo đến nay vẫn còn giữ, tôi nghĩ còn có thể mặc được, thậm chí hơi rộng”.

Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng

Trong ảnh, Lý Nhược Đồng diện crop-top vàng, short jeans khoe eo. Diễn viên để tóc dài đen, trang điểm đơn giản và ghi điểm nhờ nụ cười rạng rỡ. Bài đăng thu hút hơn ba nghìn lượt like và gần một nghìn lượt bình luận. Đa phần khán giả khen ngợi nhan sắc của diễn viên. Tài khoản Du Hân viết: “Tôi có một tấm poster quảng cáo giống thế này, bây giờ vẫn giữ. Chớp mắt đã 30 năm qua rồi, tôi đã già còn cô ấy vẫn vậy”.

Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng

Hoài niệm về một quá khứ

Lý Nhược Đồng thường đăng ảnh hoài niệm quá khứ trên trang cá nhân. Trước khi làm diễn viên, cô là tiếp viên hàng không. Năm 1990, cô được công ty giải trí phát hiện, mời quay quảng cáo, đóng vai phụ trong một số phim. Năm 1995, Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng đóng chính trong Thần điêu đại hiệp, trở nên nổi tiếng ở nhiều nước châu Á. Người đẹp còn lưu dấu ấn trong Thiên Long Bát Bộ, Dương Môn nữ tướng, Thu Hương, Võ Đang, Đại Tống kinh thế truyền kỳ…

Tuy lớn tuổi nhưng vẫn đắt show

Những năm gần đây, Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng hoạt động sôi nổi lĩnh vực phim, thời trang. Cô đắt show sự kiện, chụp ảnh tạp chí. Ở tuổi 53, cô vẫn giữ vóc dáng săn chắc, thon gọn nhờ tập luyện.

Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng

Lý Nhược Đồng hiện độc thân. Hôm 7/6, diễn viên viết trên Weibo thường xuyên nhận được câu hỏi “bao giờ kết hôn, sinh con” từ người quen lẫn người lạ. Cô nêu quan điểm: “Tại sao nhất định phải kết hôn? Chưa gặp được đúng người, độc thân tốt hơn là miễn cưỡng tìm người cưới cho qua chuyện. Dù là đàn ông hay phụ nữ, tôi hy vọng bạn không vì tuổi tác và ánh mắt của kẻ khác mà quyết định qua loa cho đời mình”.

Nguồn VNEXPRESS

Trả lời