Vật Giá – Vatgia.com người đốt đèn cho thương mại điện tử Việt Nam

Vật GiáVatgia.com bắt đầu từ năm 2007 với mục đích mang đến cho người tiêu dùng một sàn cung cấp thông tin. Trải qua hơn 10 năm phát triển và cải tiến không ngừng. Vật Giá giờ đây không chỉ mang trong mình sứ mệnh là một sàn thương mại điện tử. Mà còn mang đến hàng loạt dịch vụ tiện ích: nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, voucher giảm giá… Đáp ứng tất cả nhu cầu của người dùng trong một xã hội. Mà ai ai cũng bận rộn, tạo ra một môi trường để người mua và người bán có thể giao dịch một cách an toàn nhất. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Vật Giá - Vatgia.com

Logo Vật Giá đưa đến một cái nhìn mới mang bản sắc riêng

Đầu tiên, Tên, Slogan và màu sắc sẽ được giữ nguyên: Vatgia.com – Happy Shopping. Như mong muốn của chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho người dùng niềm vui, nụ cười mãn nguyện nhất. Tiếp đó, font chữ được dùng Sofia Pro Soft được in đậm thể hiện sự mềm mại, uyển chuyển. Linh hoạt trước những thay đổi bất ngờ, vừa cứng cáp, mạnh mẽ. Nó luôn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn.

Cuối cùng, chữ “V” được cách điệu thành đường cong chuyển động. Nó hướng lên trên theo chiều từ trái sang phải gợi liên tưởng đến nụ cười. Đồng thời thể hiện đôi cánh, sức mạnh, sự phát triển không ngừng. Hình ngôi sao bốn cánh ở bên phải lấy cảm hứng từ logo của VNPGroup. Cho thấy sự đoàn kết, thống nhất thành một thể cùng bứt phá để đạt đến đỉnh cao mới, đỉnh cao thương mại điện tử.

Vật Giá - Vatgia.com

Người sáng lập Vật Giá – CEO NGUYỄN NGỌC ĐIỆP.

Tôi đã tìm ra ước mơ của mình năm tôi 28 tuổi. Đó là xây dựng một công ty số 1 giúp cuộc sống tốt hơn qua internet. Và tôi quyết định dành toàn bộ những nguồn lực như thời gian, sức khỏe… Tất cả các mối quan hệ của mình thực hiện giấc mơ. Cuộc sống của tôi đã bắt đầu thay đổi từ giây phút đó.

Vật Giá - Vatgia.com

Quyết định thay đổi bộ logo gian hàng trên sàn thương mại điện tử Vật Giá

Nội dung thông cáo thay đổi logo toàn bộ sàn như sau:

  • Kính gửi quý khách hàng
    Đã gần 2 năm kể từ khi bộ logo đại diện cho các Gian hàng xuất hiện trên sàn Vatgia.com. Chúng tôi – Ban Quản trị Vatgia.com đã nhận được rất nhiều phản hồi mong muốn cải tiến bộ logo của các gian hàng hiện tại. Do đó, để tạo sự đồng bộ và tăng độ nhận diện thương hiệu của 3 Gian hàng uy tín. Đồng thời giúp người mua có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu. Và lựa chọn sản phẩm từ các Gian hàng uy tín trên sàn Vatgia.com.
  • Từ ngày 09/09/2016, Vatgia.com sẽ tiến hành thay đổi bộ logo đại diện của 3 gian hàng: Gian hàng Chính hãng, Gian hàng
Vật Giá - Vatgia.com

Vật Giá hy vọng rằng diện mạo mới này sẽ mang đến cho người dùng những cảm nhận thú vị nhất, mong rằng các bạn sẽ cùng chúng tôi đồng hành trên con đường này để đi xa hơn và bay cao hơn nữa!

Trả lời