Cây tài lộc vàng là vật phẩm không thể thiếu trong những ngày tết đến

Cây tài lộc vàng là gì?

Cây Tài Lộc Vàng được làm bằng hạt tinh thể thạch anh vàng ,với màu sắc hài hòa, lấp lánh. Nó được uốn nắn tỉ mỉ, kỳ công là một nét nghệ thuật mới trong nghệ thuật tạo hình cây kiểng. Toàn cây được làm từ bột đá đút nguyên khối màu vàng lấp lánh, mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho gia đình.

cây tán rộng hạt đỏ
Ảnh sưu tập Zoom360.vn

Ý nghĩa cây tiền tài lộc trong phong thủy

Cây tiền tài vàng chính là biểu tượng của sự phát triển, sức sống và sung túc. Tán lá cây vàng lấp lánh và gốc cây là những thỏi vàng to lớn chính là sự sung túc tiền tài rơi vãi khắp nhà. Tán câu xum xuê lá còn tượng trưng cho sinh sôi, nảy nở, phát triển.

cây phát lộc hồ lô như ý
Ảnh sưu tập Zoom360.vn

Đối với những người làm ăn kinh doanh buôn bán thì nó chính là biểu trưng cho sự thu hút tiền của, kinh doanh hồng phát. Còn đối với nhân viên văn phòng hay công chức nhà nước thì nó mang hàm ý nghĩa thăng quan tiến chức, hỗ trợ đường công danh hanh thông. Những ngày đầu năm mới, có rất nhiều người tìm mua để gia chủ có tiền tài và lộc. Ngoài ra nó giúp gia chủ có tư duy tinh thông, sáng suốt, sức khỏe, thịnh vượng…

cây có biểu tượng rồng
Ảnh sưu tập Zoom360.vn

Mua cây tài lộc vàng ở đâu chất lượng và rẻ

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại cây tài lộc được bày bán. Với giá trị cao thấp rối loạn khiến người tiêu dùng khó mà phân biệt được. Chính vì vậy mà Zoom360.vn giới thiệu cho các bạn một sản phẩm cây tài lộc tinh thể thạch anh. Toàn thân nó được phủ đầy sơn nhủ vàng lấp lánh. Thân cây làm bằng dây đồng rất dẻo giúp bạn dể dàng uống nắn. Trên các tán lá là những hạt tinh thể thạch anh lóng lánh rất đẹp. Các bạn có thể xem chi tiết ở hình thật bên dưới. Giá thị trường 390k nay sale giảm còn 199k (đá thạch anh fake nha các bạn). Liên hệ ngay Zalo 0903144991 bạn nhé.

cây tinh thể thạch anh
Ảnh sưu tập Zoom360.vn

Trả lời