Ấn Rồng là vật phẩm phong thủy chứng minh quyền lực

Ấn rồng là gì?

Ấn Rồng là bảo vật cực kỳ thiêng liêng. Nó chính là biểu tượng vua chúa và các đại nguyên soái. Nó đại diện cho quyền lực và sức mạnh bất diệt của các Hoàng Đế. Có nó bạn sẽ trở nên thật oai phong và tràn đầy sự tự tin.

Ấn đồng
Ảnh sưu tập Zoom360.vn

Đầu tiên chúng ta tách rời ra 2 phần của ấn rồng. Ấn là dấu đóng của những người có chức có quyền. Còn rồng là con vật linh liêng, được coi là con thú tốt lành. Nó thường làm bằng đá quý, hoặc kim loại đắc tiền. Trên ấn có khắc hình rồng với thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng, chân có móng vuốt. Và rồng là loài vật duy nhất mà có thể bay trên trời và bơi dưới nước. Đó chính là biểu tượng của sức mạnh thông thiên trời đất. Có ấn trong tay, đồng nghĩa bạn được trời đất che chở. Sức mạnh và quyền lực ngày càng gia tăng. Gia đình thì thịnh vượng, giàu sang phú quý…

Ấn Ngọc Hoàng Long
Ảnh sưu tập Zoom360.vn

Ấn Rồng có tác dụng gì trong phong thủy

Từ thời các vua hùng dựng nước thì Ấn Rồng chính là vật thể hiện sức mạnh quyền lực tối thượng của các vua chúa. Rồng tượng trưng cho sự bắt đầu tươi mới và cho nước tươi tốt. Về ý nghĩa phong thủy thì nó mang biểu tượng về tài lộc. Bản thân Rồng củng là một con vật đầy kiêu hãnh đáng được tôn trọng trong 12 con giáp. Chính vì vậy nó cũng là biểu tượng của thành công, kiến thức uyên bác.

Đặt nó trên bàn làm việc sẽ giúp bạn làm ăn phát đạt, cuộc sống luôn luôn thịnh vượng tốt đẹp. Trấn áp kẻ tiểu nhân, và thoát khỏi thị phi đàm tiếu sau lưng mình. Đồng thời xua đuổi những tà khí xấu và những vong linh xâm hại. Ngoài các tác dụng về phong thủy, ấn rồng dùng làm quà tặng thì không còn gì bằng. Nó lúc nào củng phù hợp trong việc tặng quà cho sếp, mừng đồng nghiệp thăng quan tiến chức…

Ấn đá nhỏ
Ảnh sưu tập Zoom360.vn

Ấn Rồng nào đang được người tiêu dùng săn nhất tại Việt Nam

Hiện tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở kinh doanh đồ phong thủy bày bán. Tuy nhiên làm sao có thể chọn lựa được ấn rồng mang đúng ý nghĩa trọn vẹn như ở trên. Hôm nay Zoom360.vn sẽ giới thiệu các bạn đó chính là ấn rồng đá Ngọc Hoàng Long. Với sự điêu khắc tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, ấn lại còn được làm từ đá tự nhiên 100%.

Ấn đá Ngọc Hoàng Long
Ảnh sưu tập Zoom360.vn

Ấn rồng phong thủy làm từ đá Ngọc Hoàng Long người ta hay gọi nhanh là “Ngọc Ấn”. Đó chính là vật phẩm tối thượng của vua chúa ngày xưa. Đặt nó trên bàn làm việc sẽ giúp bạn luôn đưa ra những quyết định đúng đắn. Sự nghiệp luôn thăng tiến thuận lợi. Nhân viên hành chính ở cơ quan thì có thể bày trên bàn làm việc, cũng có thể bày trên bàn đọc sách trong thư phòng. Mọi người chat nhanh zalo với số: 0903144991 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời