Túi tiền phong thủy có thực sự mang tài lộc đến cho gia chủ

Nội dung chính

Túi tiền phong thủy là gì ?

Túi tiền phong thủy lộc hay còn cọi là túi tài lộc phong thủy. Nó chính là một trong những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn tiền tài hiệu nghiệm. Các loại túi bán trên thị trường thường được đặt biểu tượng cùng ông Phật Di Lặc vác bao tải vàng. Tuy nhiên hôm nay Zoom360.vn sẽ mang đến cho bạn một loại túi hoàn toàn mới đẹp.

Túi tiền phong thủy
Ảnh sưu tập Zoom360.vn

Tại sao người kinh doanh lại thích túi tiền phong thủy ?

Trong làm ăn kinh doanh thì ai củng muốn tích lũy tiền bạc và hút tài lộc. Đó là lý do mà có rất nhiều doanh nhân thường sử dụng các loại túi tài lộc này. Đây là một vật phẩm phong thủy phác họa lại cuộc sống ngày xưa. Người dân thường lấy tiền vàng đựng trong bao tải, trong túi. Vì lúc đó chưa có két sắt hay các công cụ bao tải khác.

Cho đến ngày hôm nay việc sử dụng bao tải để đựng tiền đã không còn phổ biến. Người làm kinh doanh chủ yếu là két sắt hay ngân hàng mà thôi. Tuy nhiên ở gốc độ tâm linh thì họ vẫn lấy hình dáng cái túi để làm biểu tượng. Với quan niệm khá đơn giãn là nhà càng có nhiều bao tải tiền, thì được xem là nhà càng giàu. Cho nên việc sở hữu một biểu tượng túi tiền phong thủy đầy ắp vàng bạc là một lựa chọn tuyệt vời để cầu tài lộc, cầu sự sung túc giàu có.

Túi tiền phong thủy
Ảnh sưu tập Zoom360.vn

Ý nghĩa đơn giãn của việc trưng túi tiền phong thủy

Túi tiền tài lộc là biểu tượng của tài lộc và tiền bạc. Nó là đại diện cho sự phồn thịnh giàu sang. Nó còn mang hàm ý nghĩa là lúc nào cũng rủng rỉnh đủ đầy. Chính vì vậy khi đặt trong nhà nó sẽ giúp gia chủ tiền luôn sinh sôi nảy nở, thuận lợi liên tục, từ đó mà đại vượng tài vận.

Túi tiền phong thủy
Ảnh sưu tập Zoom360.vn

Phân loại túi tiền phong thủy tài lộc

Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu mã hình dạng khác nhau. Tuy nhiên theo Zoom360.vn thì phổ biến nhất vẫn là loại bên dưới. Với hai màu sắc đặc trưng cho may mắn tiền tài đó là vàng và đỏ.

Túi tiền phong thủy
Ảnh sưu tập Zoom360.vn

Các bạn có thể dể dàng mua được chúng khi lên google tìm kiếm. Tuy nhiên các bạn nên nghe tư vấn cho kỷ và đừng quên đọc đánh giá về cơ sở kinh doanh đó bạn nhé. Giá thị trường tham khảo 799.000 – 899.000 đồng.

Trả lời