Cánh đồng hoa hồng Sa Đéc có gì mà quyến rủ du khách quá vậy?

Cánh đồng hoa hồng Sa Đéc có phải là điểm mà bạn dự định sẽ đi tham quan du lịch vào những ngày cuối tuần. Vậy thì hãy theo chân Zoom360.vn đến với Thành Phố Sa Đéc để ngắm hoa hồng, xem cá lóc bay vô cùng thú vị nhá.

làng hoa dưới nước
Ảnh sưu tập Zoom360.vn

Giới thiệu sơ lược về cánh đồng hoa hồng Sa Đéc

30 tỷ đồng là số tiền xây dựng nên khu du lịch sinh thái này, cánh đồng hoa hồng Sa Đéc có diện tích rộng hơn 2,5 ha. Ngoài 6.000 ngàn cây hoa hồng với trên 20 loại khác nhau đang được chăm sóc tại đây. Địa điểm du lịch này còn đầu tư nhiều tiểu cảnh để phục vụ du khách. Nổi bật như: thang vô cực, cánh đồng hoa hướng dương, bến thuyền hoa, cầu tre tàng hình, hồ sen, nhà lá, vó bắt cá…

vườn hoa cực kỳ rộng lớn tại đồng tháp
Ảnh sưu tập Zoom360.vn

Những điều chưa biết từ cành đồng hoa hồng Sa Đéc

Những người nông dân của của thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp quanh năm sinh sống bằng ngành nghề trồng cây cảnh. Nơi đây được thiên nhiên ban cho khí hậu thời tiết và địa lợi rất tốt cho hoa. Chính vì thế mà nó vô tình tạo thành một khu trồng hoa cực kỳ nhộn nhịp của bà con ở đây. Dần dần nó trở thành một trong ba vùng sản xuất hoa kiểng nổi tiếng của khu vực đồng bằng sông cửu long.

các phối cảnh tại cánh đồng hoa hồng
Ảnh sưu tập Zoom360.vn

Khi nhu cầu chơi hoa vào dịp tết ngày càng dân cao. Điều này khiến nhiều hộ dân ở đây quay sang đầu tư đất vào nghề trồng hoa bán hoa. Thế là làng hoa Sa Đéc được hình thành. Chính quyền địa phương đã nhanh tay cho kết hợp trồng hoa kiểng với khai thác du lịch. Chính điều này đã tạo ra khá nhiều công ăn việc làm cho bà con nông dân ở đây. Từ đó cánh đồng hoa hồng Sa Đéc đã ra đời và nổi tiếng cho đến giờ này.

cổng chào cánh đồng hoa hồng sa đéc
Ảnh sưu tập Zoom360.vn

Thiên đường hoa của miền tây

Thành phố Sa Đéc được mệnh danh là Thành phố hoa ở miền Tây. Nơi đây vừa mới đưa vào phục vụ khu du lịch cánh đồng hoa hồng Sa Đéc.

trang trí cánh đồng hoa rất đẹp
Ảnh sưu tập Zoom360.vn

Điều khác biệt nhất tại đây là khi bạn đến nơi đây, bạn rất mãn nhãn với màn biểu diễn cá lóc bay rất đặc sắc. Không những thế mà còn được tham quan quy trình chiết xuất nước hoa hồng.

hoa hướng dương
Ảnh sưu tập Zoom360.vn

Khu cánh đồng hoa sa đéc rộng hơn 2,5 ha nằm trên đường Cao Thắng, thuộc khóm Tân Hiệp. Nó tọa lạc trong phường Tân Quy Đông, Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Đây là điểm tham quan mở cửa phục vụ khách tham quan với vé 20.000 đồng/ người.

bến thuyến bay
Ảnh sưu tập Zoom360.vn

Trả lời